Giới thiệu

Tập đoàn Dược - Mỹ phẩm Hansol là một trong những tập đoàn hàng đầu của Hàn Quốc chuyên sản xuất các loại mỹ phẩm cao cấp, với công thức kết hợp từ thảo dược thiên nhiên theo bí quyết của người phương Đông, cùng với công nghệ hiện đại đã tạ ra những sản phẩm mang thương hiệu GRAISSET  (Quả táo nhỏ hạnh phúc) và (Vẻ đẹp không tưởng) theo tiêu chuẩn quốc tế ISO-9001, ISO 14000,... và tiêu chuẩn an toàn khắt khe của Bộ Y tế Hàn Quốc để xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Mỹ, Nhật Bản và các nước châu Âu khác.

Lần đầu tiên đến với thị trường Việt Nam, năm 2009 Tập đoàn Dược - Mỹ phẩm Hansol đã lựa chọn Công ty Cổ phần Vẻ đẹp Thuần Khiết làm nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam với mong muốn những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, hiệu quả nhất với phương châm "Vẻ đẹp từ sức khỏe" đến với chị em phụ nữ và người tiêu dùng Việt Nam.

 

Nhờ có những nguyên tắc đạo đức và tiêu chí kinh doanh rõ ràng, đúng đắn, mỹ phẩm GRAISSET đã nhận được sự ủng hộ quan tâm và tin tưởng của rất đông quý khách hàng và các nhà phân phối uy tín trên toàn quốc. Mỹ phẩm GRAISSET như một người bạn đồng hành đáng tin cậy của phái đẹp trong hành trình tỏa sáng vẻ đẹp làn da.

 

Nhập khẩu và phân phối:

CÔNG TY CỔ PHẦN VẺ ĐẸP THUẦN KHIẾT

 

Mã số thuế: 0104287910

Trụ sở chính: 112C3 Nguyễn Ngọc Doãn (Đặng Văn Ngữ mới), Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

Đại diện TP HCM: 518/C02 Võ Văn Kiệt, P.Cầu Kho, Q.1, Tp HCM

Đại diện TP Đà Nẵng: 03 Hưng Hóa 5, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng

Email: myphamgraisset@gmail.com    Web: www.Purebeauty.com.vn

ĐT: 02466861354    -    Hotline (Zalo): 0916053398    -    Facebook: www.facebook.com/myphamvedepthuankhiet