Bạn đã biết: Công dụng của kem mắt chống nhăn?

Bạn đã biết: Công dụng của kem mắt chống nhăn?

Vùng da mắt là khu vực mỏng manh và nhạy cảm nhất trên khuôn mặt nếu không sử dụng kem mắt chống nhăn sẽ hình thành những dấu hiệu lão hóa khiến bạn trông già đi trông thấy. Hãy cùng Pure Beauty tìm hiểu công dụng tuyệt vời của sản phẩm nhé!

Kem mắt là gì?

Kem mắt trên thị trường hầu hết được thần thánh hóa là chứa những hoạt chất giúp cải thiện tình trạng thâm, xóa mở nếp nhăn. Nhưng thực ra, kem mắt chống nhăn cũng chỉ là một loại kem dưỡng ẩm chuyên biệt cho vùng da mắt. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng kem dưỡng bình thường kết hợp với một chút retinol để chăm sóc vùng da quanh mắt. 
Chính vì vậy, bạn không cần đầu tư tiền triệu cho những sản phẩm trị thâm mắt, xóa tan bọng mắt nếp nhăn. 
 
 KEM DƯỠNG MẮT SOOSUL (30ml)

Công dụng của kem mắt chống nhăn

Da quanh mắt mỏng manh và nhạy cảm, rất dễ bị kích ứng và hình thành các nếp nhăn. Nên bạn cần giữ ẩm và cung cấp các hoạt chất cho da căng mịn, giảm thiểu các tình trạng lão hóa, không đều màu. 
Với thành phần là vitamin E, vitamin A và các dưỡng chất dưỡng ẩm, sáng da thì kem mắt sẽ giúp bạn giảm quầng thâm mắt, giảm bọng mắt, cải thiện tình trạng nếp nhăn ở đuôi mắt và tránh tình trạng sụp mí mắt. 
Kem mắt chỉ hiệu quả khi bạn sử dụng sản phẩm thường xuyên và kiên trì theo lộ trình 3-6 tháng. Ngoài ra kết hợp với chế độ ăn uống, ngủ nghỉ hợp lý. 
 

Bạn đã biết Công dụng của kem mắt chống nhăn

Kem mắt giúp cải thiện tình trạng thâm mắt, bọng mắt to và giảm nếp nhăn đuôi mắt 

Bạn nên sử dụng kem mắt

Như đã đề cập ở trên thì vùng da quanh mắt mỏng manh, dễ bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài. Sau 25 tuổi, lượng collagen trong cơ thể mất đi nhanh chóng khiến vùng da này dễ bị chạy xệ, lão hóa, hình thành nếp nhăn. Chính vì vậy, việc sử dụng kem mắt giúp bạn làm chậm quá trình lão hóa, trả lại một  làn da tươi trẻ, căng mịn đầy sức sống. 
Tuy nhiên, để giảm tình trạng thâm mắt, bọng mắt thì bạn nên hạn chế sử dụng rượu bia, chất kích thích vì các chất này sẽ khiến da bị oxy hóa nhanh chóng. 
Ngoài ra, bạn không cần phải mua những sản phẩm kem mắt hàng triệu đồng mà có thể sử dụng các sản phẩm bình dân để sử dụng. Tuy nhiên nên sử dụng các sản phẩm có chứng nhận an toàn, được kiểm định và có độ uy tín trên thị trường. 
 
Trên đây là những chia sẻ về công dụng của kem mắt chống nhăn mà bạn có thể chưa biết?  Hy vọng qua bài viết các bạn đã trang bị cho mình những kiến thức về chăm sóc da và chọn được sản phẩm phù hợp với bản thân. 
 
 
 
← Bài trước Bài sau →