Blog

Latest Industry News

Chăm sóc da đúng cách trong những ngày đông lạnh

Tiết trời ngày đông thường khắc nghiệt hơn so với các mùa khác, thế nên việc chăm sóc da cần phải được quan tâm hơn.

Mùa đông thường khô và điều này làm da bị mất ẩm nhanh chóng. Việc mất độ ẩm, khiến da bị sạm và không còn tươi sáng. Vì vậy, nếu không được chăm sóc đúng cách làn da dường như không còn sự sống trong mùa đông.

Chăm sóc từ trong ra ngoài

Chăm sóc từ trong ra ngoài là nguyên tắc chắm sóc da quan trọng nhưng phần lớn các bạn gái không biết đến điều này. Vì vậy, thay vì quá lạm dụng kem dưỡng ẩm hãy cung cấp độ ẩm cho da bằng việc uống nhiều nước. Uống nước đủ nhu cầu của cơ thể sẽ mang lại nhiều lợi đối với toàn bộ cơ thể, đặc biệt là đối với làn da. Một làn da đủ ẩm sẽ giúp da sáng và mịn hơn.Việc tăng cường độ ẩm cho da bằng không khí nhân tạo cũng đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Liệu pháp này sẽ giúp da mặt cũng như da trên các vùng khác của cơ thể trở nên mềm mại, dẻo dai và được cung cấp đủ độ ẩm cần thiết.

Tẩy tế bào chết

Để làn da không bị thiếu nước và sáng mịn trong mùa đông thì việc tẩy tế bào chết là yêu cầu đặc biệt quan trọng. Tẩy tế bào chết sẽ giúp da giữ ẩm nhiều hơn nhiều hơn, từ đó giảm nguy cơ bị da bị khô.Bôi kem dưỡng ẩm sau khi tẩy tế bào chết cũng mà một khâu quan trọng để nâng niu làn da trong ngày đông lạnh. Kem dưỡng ẩm sẽ giúp da được cung cấp các thành phần giữ ẩm cần thiết để trở nên sáng và mềm.Khi sử dụng kem dưỡng ẩm hãy dùng các loại dưỡng ẩm chuyên dùng cho mùa đông, thay vì những loại kem dưỡng ẩm từ dầu thông thường khác, trừ khi bạn sở hữu một làn da dầu.

Dòng sản phẩm làm sạch và trắng da – Mỹ phẩm thảo dược thiên nhiên cao cấp Hàn Quốc Graisset

Thực phẩm tốt cho làn da

Việc chăm sóc từ bên trong là rất quan trọng, vì vậy, mà một chế độ ăn uống hợp lý, những loại thực phẩm chứa nhiều nước sẽ giải pháp hoàn hảo để bạn chăm sóc da từ bên trong. Những loại quả có nhiều nước, rau, dầu ô-liu có trong chế độ ăn hàng ngày sẽ giúp làn da của bạn sáng và có đầy đủ độ ẩm trong những ngày lạnh mùa đông.

Kem chống nắng

Dù mùa đông ánh nắng mặt trời không gay gắt, nhưng bạn vẫn nên sử dụng kem chống nắng. Kem không chỉ giúp bạn đối phó với tác hại xấu của ánh nắng mặt trời mà còn giúp làn da của bạn chống chọi với những yếu tố thời tiết khắc nghiệt của mùa đông.Để da không bị khô, bạn cũng không nên quá lạm dụng điều hòa trong việc giữ ấm, vì chúng sẽ làm làn da của bạn bị mất nước và bị khô.

Kem chống nắng cao cấp Hàn Quốc Graisset

Leave comments

Your email address will not be published.*You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Back to top